Vợ chồng Tổng thống Pháp “sẽ sinh con vào năm 2011”

Vợ chồng Tổng thống Pháp "sẽ sinh con vào năm 2011"Một tạp chí uy tín của Pháp hôm qua tiết lộ, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và đệ nhất phu nhân Carla Bruni đang lên kế hoạch sinh con vào năm 2011.

 
Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và vợ.
 
Những tin đồn xung quanh chuyện sinh con của vợ chồng Tổng thống Sarkozy đã được tiết lộ trên Voici – tạp chí có số lượng phát hành lớn tại Pháp, số ra ngày 12/8. Voici còn nói thêm, tin đồn đã rộ lên trong vài tuần gần đầy.

Nhà lãnh đạo Pháp hy vọng, việc ông và đệ nhất phu nhân Carla Bruni sinh con sẽ giúp gia tăng cơ hội tái đắc cử trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm sau đó, Voici cho biết.

Tổng thống Sarkozy, 54 tuổi, đã có 3 con từ 2 cuộc hôn nhân trước đó. Đệ nhất phu nhân Carla, 41 tuổi, một cựu siêu mẫu, cũng có 1 con trai với người tình cũ.

“Các nguồn tin trong quốc hội Pháp xác nhận với chúng tôi rằng, ông Sarkozy và bà Carla sẽ sinh con sau 2 năm nữa. Họ hy vọng kế hoạch mang thai này sẽ giành được sự đồng cảm của công chúng trước cuộc bầu cử năm 2012″.

Đệ nhất phu nhân Carla không giấu giếm mong muốn có một người con chung với ông Sarkozy. “Hiện tôi không mang thai và tôi thấy tiếc vì điều đó… Liệu chuyện đó có xảy ra không? Thật khó để nói chính xác vì mang thai ở tuổi 40 khó hơn nhiều so với tuổi 25”, Carla tâm sự trong một cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái.

Tuy nhiên, từ trước tới nay cả Carla và chồng đều chưa nhắc gì tới kế hoạch sinh con. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Carla cho biết bà sẽ cân nhắc nhận con nuôi nếu không thể sinh con với Tổng thống Pháp.

Một người giấu tên từ tạp chí Voice nói: “Có vẻ như tổng thống cảm thấy rằng, do vấn đề tuổi tác, nếu không có con bây giờ thì mọi chuyện sẽ trở nên quá muộn. Vì lý do này, và vì cả cuộc bầu cử tổng thống, kế hoạch 2011 là thích hợp”.

Điện Elysee hôm qua đã từ chối bình luận về những tin đồn trên. Hiện vợ chồng ông Sarkozy đang đi nghỉ ở miền nam nước Pháp.

An Bình
Theo Telegraph

Bài viết liên quan


Vợ chồng tổng thống Pháp có thể nhận con nuôi

Đệ nhất phu nhân Pháp ‘qua mặt’ chồng

Tổng thống Pháp bị ngất khi đang chạy bộ

Tổng thống Pháp tốn 1.000 USD mỗi ngày để mua hoa

Nguồn: viencanh.com Vợ chồng Tổng thống Pháp “sẽ sinh con vào năm 2011”

Advertisements

Nhãn: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: